Bánh ít lá gai

banhit1-1

Bánh ít lá gai Hội An nổi tiếng vì hương vị thơm ngon. Bánh được làm từ gạo nếp, lá gai, đậu xanh, dừa, đường và chút hoa bưởi hoặc dầu chuối. Cắn một miếng, nghe vị ngọt của đường, mùi hương của nếp, lá gai, chất béo của dừa, bùi của đậu, quyện vào nhau tạo thành cảm giác thơm ngon, khoái khẩu. Hãy thưởng thức để cảm nhận hương vị rất riêng của vùng đất giàu lòng mến khách

Tại Hội An
Bà Đặng Thị Minh. Địa chỉ: 38/16 Nguyễn Trường Tộ,
Quán bánh ít lá gai- su sê. Đia chỉ:  134 Nguyễn Thái Học.
Chợ Tân Hiệp, Cù Lao Chàm.

Bài viết liên quan

Bánh xèo Lượt xem: 245
Chè bắp Lượt xem: 201
Cá niên Lượt xem: 213
Tam Hữu Lượt xem: 223
Bánh đậu xanh Lượt xem: 224
Bánh bao bánh vạc Lượt xem: 208
Bánh tráng cuốn thịt heo Lượt xem: 1934
Mực cơm biển ngang Lượt xem: 1394
Cao lầu Lượt xem: 1263
Cơm gà Lượt xem: 212