Silk Sense Hoi An River Resort

Silk Sense Hoi An River Resort, đứa con tinh thần của Á Đông Silk – một thương hiệu may mặc nổi tiếng tại phố cổ Hội An, chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 35 phút lái xe. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc bên cạnh dòng sông Cổ Cò yên bình và được bao quanh bởi hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mướt và vô cùng an nhiên.

Tất cả các hạng phòng và suite của chúng tôi mang sự pha trộn hài hòa giữa kiến trúc Á và Âu trong từng đường nét thiết kế. Mỗi phòng đều có hướng nhìn ra hồ bơi ozon vô cực, khu vườn xanh mát và dòng sông Cổ Cò đẹp như tranh vẽ. Chúng tôi mang đến địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, những trải nghiệm đáng nhớ và rất nhiều cảm xúc về lụa được tái hiện trong từng dịch vụ tại Silk Sense, góp phần truyền tải nét văn hóa tốt đẹp đến du khách khi ghé thăm Hội An.

Khi trải nghiệm ẩm thực của chúng tôi tại nhà hàng Nypa và Nypa Bistro Café, hầu hết các loại rau xanh hữu cơ và thảo mộc đều được cung cấp từ chính khu vườn hữu cơ Silk Sense rộng lên đến 3500 m2. The Nypa Spa & Beauty mang lại các liệu pháp thư giãn, trẻ hóa và làm đẹp nếu bạn đang tìm kiếm sự nuông chiều bản thân.

Silk Sense Hoi An River Resort
Địa chỉ: Phường Cẩm An, thành phố Hội An
Điện thoại: 0235.3754999
Email: reservation@silksenseresort.com
Website: silksenseresort.com