ITE HCMC 2019 mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng

Theo thông tin từ Sở Du lịch TP.HCM, Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) lần thứ 15 sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn- SECC (Q.7, TP.HCM) từ ngày 5 - 7/9.

ITE HCMC là một sự kiện du lịch thường niên có uy tín, thu hút hàng trăm doanh nghiệp du lịch lớn tham gia

ITE HCMC là một sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam. Qua 14 năm tổ chức, Hội chợ đã khẳng định vị thế là sự kiện du lịch quan trọng của quốc gia và hướng tới là hội chợ du lịch quốc tế mang tầm khu vực, đóng góp vào việc quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch đến Việt Nam, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, trong đó có TP.HCM.

ITE HCMC năm nay sẽ mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng. Theo đó, Hội chợ sẽ tăng 55% diện tích triển lãm và tăng 40% số lượng đơn vị triển lãm so với cùng kỳ năm 2018; có các khu triển lãm theo chuyên ngành như du lịch nha khoa, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch MICE, du lịch Start - up và công nghệ du lịch…

Ước tính, sự kiện sẽ thu hút hàng trăm đơn vị tham gia gồm các hãng hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các hãng lữ hành, đại diện cơ quan xúc tiến du lịch trong nước và quốc tế như Campuchia, Lào, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc ), Ấn Độ, Bhutan, Các tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE), Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Đức… cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp từ 45 tỉnh, thành phố trong nước.

Trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ sẽ có nhiều hoạt động nổi bật như gala Dinner “Hương sắc Việt Nam”; Diễn đàn kết nối du lịch TP HCM - đồng bằng sông Cửu Long; Hội nghị hợp tác du lịch Việt Nam - Liên bang Nga; chuỗi hội thảo về xu hướng du lịch tự trải nghiệm (Solo Traveler); Diễn đàn Start - up du lịch; trao giải thưởng du lịch ITE HCMC 2019; chương trình bốc thăm trúng thưởng tour du lịch xuyên Việt, các tour giảm giá trực tiếp, khuyến mãi giảm giá của các hãng hàng không… dành riêng cho người dân, du khách.

Báo Du lịch

 

Các tin liên quan