Khai trương khu nghỉ dưỡng ven biển Sea’Lavie, Hội An

Sea’Lavie Boutique Resort - khu nghỉ dưỡng xinh xắn nằm ven biển An Bàng chính thức mở cửa đón khách vào chiều tối qua 30.6, trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng tiện nghi và lãng mạn nhất dọc trên tuyến bãi biển nổi tiếng của Hội An.

Khu Sea’Lavie Boutique Resort

Tọa lạc giữa trung tâm bãi biển An Bàng (phường Cẩm An, TP.Hội An), Sea’Lavie Boutique Resort là sự pha trộn giữa kiến trúc Đông - Tây với gam màu sẫm tối quý phái. Ở đó, mỗi loại phòng đều mang một phong cách riêng với hướng nhìn ra biển hoặc hồ bơi đầy lãng mạn.

Khu nghỉ dưỡng là sự kết hợp giữa ý tưởng thiết kế độc đáo của kiến trúc sư với gu thẩm mỹ chủ sở hữu để tạo nên phong cách riêng cho từng không gian, từng buồng phòng, khiến khách luôn có cảm giác đặc biệt khi bước vào bên trong resort.

Sea’Lavie Boutique Resort là sự pha trộn phong cách kiến trúc Đông - Tây

Nghỉ dưỡng tại Sea’Lavie, khách như được trở về với thiên nhiên thuần khiết, lắng nghe tiếng sóng biển rì rầm, tiếng gió thổi qua những kẽ lá xào xạc. Tất cả hòa quyện thành bản nhạc du dương giữa một khung cảnh yên bình say đắm, để tâm hồn lắng dịu, lánh xa những bộn bề của nhịp sống bên ngoài.

Báo Quảng Nam