Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh Du lịch Quảng Nam lần thứ II-2017

Cuộc thi ảnh Du lịch Quảng Nam lần thứ II - 2017 được tổ chức trực tuyến trên mạng internet từ ngày 01/7/2017 - 30/11/2017. Sau 05 tháng diễn ra cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được 813 ảnh dự thi của 398 tác giả. Đã có 16.619 lượt bình chọn, hơn 40.000 lượt chia sẻ về ảnh dự thi qua website www.quangnamtourism.com.vn. Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi ảnh Du lịch Quảng Nam lần thứ II-2017 diễn ra vào lúc 16h00 ngày 31/12/2017, tại vườn tượng An Hội, thành phố Hội An.

Ban Tổ chức đã trao các giải bình chọn nhiều nhất các tháng và chung cuộc qua website quangnamtourism.com.vn cho 05 tác giả. Giải thưởng dành cho ảnh có nhiều lượt bình chọn nhất hàng tháng qua website quangnamtourism.com.vn là: Giấy chứng nhận, tiền mặt 1.000.000đ/giải và tour du lịch Thái Lan dành cho 01 người/giải. Giải thưởng dành cho ảnh có nhiều lượt bình chọn nhất chung cuộc qua website quangnamtourism.com.vn là: Giấy chứng nhận, tiền mặt 2.000.000đ và tour du lịch Thái Lan dành cho 02 người, các giải bình chọn gồm các tác phẩm và tác giả sau:

+ Giải bình chọn nhiều nhất tháng 7 và chung cuộc: Tác giả: Nguyễn Khắc Đức với tác phẩm: Thác Ồ Ồ.

+ Giải bình chọn nhiều nhất tháng 8: Tác giả: Đỗ Tấn Sự với tác phẩm: Tiên Phước, xanh ngắt một miền quê.

+ Giải bình chọn nhiều nhất tháng 9: Tác giả: Phạm Thị Ngọc Hoa với tác phẩm: Con đường Ngô đồng ở Cù Lao Chàm.

+ Giải bình chọn nhiều nhất tháng 10: Tác giả: Hoàng Hải với tác phẩm: Tung chài trên sông.

+ Giải bình chọn nhiều nhất tháng 11: Tác giả Nguyễn Quảng Hùng với tác phẩm: Thong thả.

Ban Tổ chức đã trao các giải do Ban Giám khảo chấm chọn cho các tác giả và tác phẩm sau:

+ 01 giải Nhất:
Giải Nhất do Ban Giám khảo chấm chọn có giải thưởng là: Giấy chứng nhận, tiền mặt 5.000.000 đồng và tour du lịch Thái Lan dành cho 02 người.
Tác phẩm: Đêm hội - Tác giả: Nông Thanh Toàn

+ 02 giải Nhì:
Giải Nhì do Ban Giám khảo chấm chọn có giải thưởng cho mỗi giải là Giấy chứng nhận, tiền mặt 2.000.000 đồng và tour du lịch Thái Lan dành cho 02 người, gồm các tác phẩm của các tác giả:
Tác phẩm: Biển Cửa Đại - Tác giả: Nguyễn Công Hưng

Tác phẩm: Xuất phát - Tác giả: Huỳnh Văn Truyền

+ 03 giải Ba:
Giải Ba do Ban Giám khảo chấm chọn có giải thưởng cho mỗi giải là: Giấy chứng nhận, tiền mặt 1.000.000 đồng và tour du lịch Thái Lan dành cho 02 người, gồm các tác phẩm của các tác giả:

Tác phẩm: Điệu múa Cơtu trong ngày hội phục dựng cây nêu - Tác giả: Trần Tấn Vịnh

Tác phẩm: Mẹ ngàn sao - Tác giả: Nguyễn Văn Tuấn

Tác phẩm: Ruộng bậc thang ở miền Tây xứ Quảng - Tác giả: Hoàng Hải

Ban Tổ chức xin cảm ơn các tác giả, cảm ơn tất cả các bạn đã gửi ảnh tham gia cuộc thi, đã bình chọn, bình luận về ảnh dự thi, cảm ơn sự theo theo dõi, ủng hộ của các cơ quan truyền thông, cảm ơn sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, cá nhân liên quan khác. Xin trân trọng cảm ơn các thành viên Ban Giám khảo đã tích cực, công tâm chấm chọn, giúp Ban Tổ chức lựa chọn được các tác phẩm ảnh đẹp về mảnh đất, con người Quảng Nam. Đặc biệt, Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của nhà trợ chính: Cơ quan Du lịch Thái Lan - Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. Cảm ơn các nhà đồng tài trợ: Hãng hàng không AirAsia; Khu nghỉ dưỡng KOI Hội An; Khách sạn Pearl River Hội An đã hỗ trợ, tài trợ để giúp Ban Tổ chức tổ chức thành công cuộc thi này.
Xin chân thành cảm ơn và kính chúc các bạn một năm mới 2018 sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

BAN TỔ CHỨC
CUỘC THI ẢNH DU LỊCH QUẢNG NAM LẦN THỨ II-2018