Nhiều hoạt động trong sự kiện ngày Hàn Quốc tại Quảng Nam

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao song phương Việt Nam - Hàn Quốc (22/12/1992- 22/12/2017), trong 02 ngày từ 15-16/12/2017, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức sự kiện ngày Hàn Quốc tại Quảng Nam.

Lễ khai mạc và bế mạc diễn ra tại Quảng trường 24/3, thành phố Tam Kỳ với các hoạt động giao lưu nghệ thuật vào tối ngày 15-16/12/2017 giữa các nghệ sĩ Hàn Quốc và tỉnh Quảng Nam. Triển lãm ảnh chủ đề "Đất nước và con người Hàn Quốc - Quảng Nam” với 90 tác phẩm ảnh. Nhân dân và du khách đã được chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm ảnh về văn hóa, con người, quan hệ hợp tác Hàn Quốc - Quảng Nam.Sự kiện ngày Hàn Quốc tại Quảng Nam còn có các hoạt động khác như: Tuần lễ phim Hàn Quốc; Hội nghị xúc tiến hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và Quảng Nam; Lễ ký kết giao lưu văn hóa giữa Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam với Sở VH,TT&DL Quảng Nam, các tour tham quan du lịch dành cho các đoàn Hàn Quốc…

Một số hình ảnh tại sự kiện

Các hoạt động văn hóa trên đã tăng cường tình hữu nghị giữa Hàn Quốc với đất nước Việt Nam và tỉnh Quảng Nam, góp phần thu hút đầu tư, trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Nguyễn Quốc Huy