Phát động Cuộc thi Vlog du lịch Xứ Quảng

Sáng ngày 08/4/2021, tại trường THPT Trần Quý Cáp, thành phố Hội An, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam và Phân hiệu Trường Đại học FPT tại Đà Nẵng tổ chức phát động cuộc thi Vlog du lịch Xứ Quảng. Cuộc thi diễn ra từ ngày 08/4/2021 đến ngày 08/6/2021, tổng kết, trao giải vào đầu tháng 7/2021 trong sự kiện kỷ niệm 550 năm danh xưng Quảng Nam.

Cuộc thi là sân chơi để các bạn học sinh trung học phổ thông, sinh viên trên cả nước thể hiện khả năng sáng tạo qua các video clip có nội dung về điểm đến du lịch, ẩm thực, văn hóa, con người… Quảng Nam. Thông qua cuộc thi, các bạn học sinh, sinh viên chính là người khám phá, cảm nhận và chia sẻ góc nhìn của mình về hình ảnh du lịch Quảng Nam, qua đó góp phần quảng bá, truyền thông rộng rãi du lịch Quảng Nam đến với du khách trong và ngoài nước. Cuộc thi Vlog du lịch Xứ Quảng còn có ý nghĩa kích cầu du lịch trong tình hình dịch bệnh covid 19 gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến ngành du lịch.

Các bạn học sinh, sinh viên truy cập website quangnamtourism.com.vn hoặc fanpage: quangnamtourism để tham gia cuộc thi và giới thiệu cho nhiều bạn trẻ cùng dự thi.

 
Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Quảng Nam

Các tin liên quan