Quảng bá cảnh đẹp Việt Nam đến 12 triệu người dùng Tik Tok

Ngày 28-5, Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam và Tik Tok "bắt tay" quảng bá các sản phẩm tới cộng đồng người yêu du lịch trên nền tảng video dạng ngắn.

Cái "bắt tay" lần này được kỳ vọng là sẽ giới thiệu một số sản phẩm tiêu biểu khu vực Đông Bắc và 2 sản phẩm liên kết cho 2 điểm đến outbound. Với số lượng người dùng hằng tháng lên đến 12 triệu, Tik Tok mong muốn tận dụng công nghệ và các nội dung du lịch để tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam cũng như tạo sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế đến với danh lam, thắng cảnh Việt Nam.

"Tik Tok sẽ có kế hoạch đồng hành để đẩy mạnh những giá trị đặc sắc của từng vùng miền, chia sẻ những clip đặc trưng theo từng chương trình tour riêng biệt của các đơn vị Lữ hành hội viên của Hội tại các địa phương tới khách hàng trong nước và quốc tế theo từng thị trường mục tiêu" – ông Nguyễn Lâm Thanh, Giám đốc chính sách công Tik Tok Việt Nam, cho biết.

Bên cạnh đó, Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam cũng chính thức vận hành tài khoản Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam trên nền tảng Tik Tok để giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc sắc của Hội và các thành viên. Đây được coi là một nỗ lực trong công cuộc chuyển đổi số của ngành du lịch Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

NLĐO

Các tin liên quan