Khách sạn Hải Âu Boutique

Hãy trải nghiệm sự pha trộn bình dị giữa cảm giác thư thái ở phố cổ và Hai Au Boutique Hotel & Spa, Di sản Thế giới đã được UNESCO công nhận ngay trước cửa nhà bạn, và bãi biển Cửa Đại xinh đẹp hoặc cuộc sống trên bãi biển An Bàng chỉ cách đó một quãng đi xe đạp.

Tọa lạc tại một vị trí đẹp trên phố cổ Hội An, Hai Au Boutique Hotel & Spa là một nơi nghỉ ngơi kiểu boutique quyến rũ ở thành phố cảng Hội An lịch sử. Được thiết kế như một người Việt Nam với 41 phòng được bài trí và thiết kế trang nhã đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho du khách những dịch vụ hoàn hảo.

Tất cả các phòng đều rộng rãi với phòng tắm đầy đủ tiện nghi và ban công lớn có tầm nhìn đẹp. Mỗi phòng đều có điều khiển nhiệt độ riêng, điện thoại IDD, truyền hình cáp với các kênh quốc tế, Mini-bar, vòi sen nước nóng; máy sấy tóc; cuộc gọi đánh thức và dịch vụ phòng 24 giờ.

Các nhân viên tại khách sạn boutique nổi tiếng với sự nhiệt tình, niềm nở, kỹ năng giải quyết vấn đề và sự thân thiện. Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ nhân viên của chúng tôi và họ mong được hỗ trợ bạn trong thời gian bạn ở lại với chúng tôi.

Khách sạn Hải Âu Boutique
Địa chỉ: 576 Cửa Đại, thành phố Hội An
Điện thoại: 0235.3914577
Website: www.haiauhotels.com