Khu nghỉ dưỡng River Beach Resort & Residences

Khu nghỉ dưỡng River Beach Resort & Residences thực sự là một trải nghiệm êm đềm mang hơi thở của sự kết hợp độc đáo giữa sông và biển. Với các trang thiết bị tiêu chuẩn 4 sao, khu nghỉ River Beach Resort & Residences thừa hưởng sự bình an cùng phong cảnh hữu tình. Ngay khi đặt chân tới đại sảnh rộng mở nhìn ra khu vườn xinh xắn với thảm cỏ xanh mướt, du khách sẽ được các nhân viên nồng hậu đón chào tới khu nghỉ dưỡng River-Beach Hội An.

Khu nghỉ với 85 phòng lưu trú gồm các hạng phòng từ hạng tiêu chuẩn trở lên tới các loại phòng hạng sang, phòng gia đình được trang bị đầy đủ các tiện nghi sang trọng và hiện đại nhằm mang đến sự thoải mái và thư giãn nhất dành cho quý khách. Mỗi phòng đều có ban công riêng hoặc khoảng sân nhỏ với hướng nhìn ra sông, hồ bơi, sân vườn và cảnh đồng quê. Khu nghỉ River Beach Resort & Residences còn có phòng tập thể hình, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa, quầy Bar, dịch vụ giữ trẻ và quầy lưu niệm luôn sẵn sàng phục vụ du khách.

Với khu phòng họp rộng 350m2 rất lý tưởng cho các buổi hội họp và hội nghị. Dịch vụ internet không dây wifi phục vụ miễn phí trong toàn khu nghỉ dưỡng. Nhà hàng Cyclo Café được thiết kế với góc nhìn ra hồ bơi, sân vườn xanh ngát, cảnh sông hiền hòa,du khách sẽ được phục vụ các thực đơn phong phú mang phong cách Châu Âu, Châu Á và cả các món thuần Việt. Phóng tầm mắt xa xôi ngắm nhìn dòng chảy êm ái của sông nước sẽ là một trải nghiệm đẹp và khó quên trong kỳ nghỉ của du khách.

Du ngọan bằng xe đạp, an nhàn câu cá bên bờ sông, ngoài ra hàng đêm khu nghỉ còn có chương trình âm nhạc được trình diễn cạnh hồ bơi là một điểm nhấn của khu nghỉ dành tặng du khách.Cho những chuyến ghé thăm làng nghề hoặc mua sắm xung quanh khu vực phố cổ (cách 4km) chúng tôi sẽ có những chuyến Xe bus phục vụ miễn phí.

Khu nghỉ dưỡng River Beach Resort & Residences
Địa chỉ: 05 Cửa Đại, thành phố Hội An
Điện thoại: 0235.3927888
Email: reservation@river-beachresort.com
Website: www.river-beachresort.com