Vũng Dội
Vũng Dội
Vũng Dội
Vũng Dội
Vũng Dội
Vũng Dội
Vũng Dội

Giới thiệu

Giá: 100VNĐ

Số điện thoại: 0983119791

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: phongvhtttp@gmail.com

Địa chỉ: Thôn 5 Xã Tiên Cảnh, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Vũng Dội là một hồ chứa nước tự nhiên, được kiến tạo ba bề bằng đá, diện tích mặt hồ ước chừng 150m2 . Nước từ các khe núi lớn như Hố Đá, Đập Dẻ và những mạch nước ngầm của núi Vũng Dội tạo thành dòng thác, quanh năm đổ nước xuống hồ. Nguồn nước thiên nhiên từ núi nên 4 mùa trong xanh và mát lành. Đặc biệt “hồ chứa” được “thiết kế” bằng những tảng đá núi vững chãi, độ ta luy tự nhiên nhưng vừa phải, đảm bảo đá từ trên cao không thể rơi rớt xuống mặt hồ. Vũng Dội nằm giáp ranh vườn nhà anh Đỗ Văn Thu nên đường đi đến khá thuận lợi. Tại đây, anh Thu đã đắp bờ đá, cải tạo không gian vườn nên khu vực xung quanh danh thắng Vũng Dội khá đẹp mắt, sạch sẽ và sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quí khách thập phương với những món ăn dân dã của miền quê Tiên Phước như mít trộn, cá suối nướng, Gà nấu cháo bóp gỏi chuối cây.  Dù không bao la hoành tráng như những danh thắng khác, nhưng với đặc điểm kết cấu tự ... Xem nhiều hơn

Bình luận và Đánh giá

/ 5
đánh giá

Bạn cần phải hoặc Đăng ký tài khoản mới để được bình luận.

Bản đồ

Giới thiệu

×

Vũng Dội là một hồ chứa nước tự nhiên, được kiến tạo ba bề bằng đá, diện tích mặt hồ ước chừng 150m2 . Nước từ các khe núi lớn như Hố Đá, Đập Dẻ và những mạch nước ngầm của núi Vũng Dội tạo thành dòng thác, quanh năm đổ nước xuống hồ. Nguồn nước thiên nhiên từ núi nên 4 mùa trong xanh và mát lành. Đặc biệt “hồ chứa” được “thiết kế” bằng những tảng đá núi vững chãi, độ ta luy tự nhiên nhưng vừa phải, đảm bảo đá từ trên cao không thể rơi rớt xuống mặt hồ. Vũng Dội nằm giáp ranh vườn nhà anh Đỗ Văn Thu nên đường đi đến khá thuận lợi. Tại đây, anh Thu đã đắp bờ đá, cải tạo không gian vườn nên khu vực xung quanh danh thắng Vũng Dội khá đẹp mắt, sạch sẽ và sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quí khách thập phương với những món ăn dân dã của miền quê Tiên Phước như mít trộn, cá suối nướng, Gà nấu cháo bóp gỏi chuối cây. 

Dù không bao la hoành tráng như những danh thắng khác, nhưng với đặc điểm kết cấu tự nhiên khá an toàn, không gian hoang sơ, Vũng Dội thu hút một lượng lớn khách đến khám phá, thăm thú và trải nghiệm những giây phút thư giãn bên bạn bè, gia đình vào những dịp lễ, tết, cuối tuần.

Lịch trình của bạn

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Z