Tham quan phố cổ Hội An

30/11/2021
Dọc theo những con đường hẹp chạy len lỏi với những ngôi nhà cổ hàng thế kỷ với lối kiến trúc kết hợp của nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp và châu Âu, bạn sẽ được tham quan các điểm như Chùa Cầu, Nhà cổ, Hội quán, Bảo tàng, Chợ Hội An ...

Dọc theo những con đường hẹp chạy len lỏi với những ngôi nhà cổ hàng thế kỷ với lối kiến trúc kết hợp của nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp và châu Âu, bạn sẽ được tham quan các điểm như Chùa Cầu, Nhà cổ, Hội quán, Bảo tàng, Chợ Hội An ... Xung quanh phố cổ với những phòng trưng bày nghệ thuật và các cửa hiệu may mặc, bạn có thể chọn mẫu và may cho mình một sản phẩm nếu bạn thích.

Thời tiết Hội An mỗi năm có 02 mùa rõ rệt, mùa mưa kéo dài từ tháng 08 đến tháng 12 và mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến tháng 7 hàng năm. Thỉnh thoảng tùy vào thời tiết từng năm có thể có những đợt rét nhưng không quá lạnh và kéo dài. Theo kinh nghiệm du lịch mà chúng tôi tổng hợp được thì các bạn nên đi Hội An vào những khoảng thời gian sau.

Giá vé: Hưởng ứng chiến dịch kích cầu du lịch sau đại dịch Covid-19 và thu hút khách tham quan đến phố cổ Hội An, Ủy ban Nhân dân thành phố Hội An công bố chương trình giảm giá vé như sau: Giá vé dành cho du khách Việt Nam chỉ còn 40.000 đồng/người/lượt ; Giá vé dành cho du khách nước ngoài chỉ còn 60.000 đồng/người/lượt.


* Chương trình khuyến mãi được áp dụng đến hết 30/6/2021.

------------------------------------------------------------------------

Văn phòng hướng dẫn tham quan Hội An
Địa chỉ: 08 Hoàng Diệu, thành phố Hội An
Điện thoại: 0235.3862715

Z