Tham quan Hội An vào sáng sớm trên xe Vespa cổ

 • Địa điểm khởi hành
  Tỉnh Quảng Nam
 • Khởi hành
  01/01/2023
 • Thời gian
  1 Ngày
 • Loại lịch trình
  Tiêu chuẩn
0/5 1 trong 0 1 đánh giá
 • 80
 • 2
 • 0
Số chỗ còn nhận: 10
Chi phí 1.000.000 đ

Chương trình tour

Khi tham gia tour du lịch đặc biệt này, du khách sẽ cùng chủ nhà rong ruổi các nẻo đường trên chiếc Vespa cổ đã được tân trang lại để tham quan đời sống của người dân địa phương vào buổi sáng

Chi tiết tour

7h30: Tại khách sạn, quý khách sẽ gặp tài xế, hướng dẫn viên và những chiếc xe Piaggio Vespa cổ điển của chúng tôi. Sau đó, lên xe, đội mũ bảo hiểm và bắt đầu cuộc hành trình! Khi xe lăn bánh, hãy lắng nghe âm thanh của động cơ nổi tiếng này. Chúng ta băng qua một ngôi làng có những rặng dừa nước và những cánh đồng lúa để đến một bến phà địa phương trên sông Thu Bồn.
8h15: Quý khách lên phà để qua sông.
8h30: Xuống phà và đi xe đến một làng chài nhỏ, vừa lúc xem người dân địa phương bắt đầu công việc đánh bắt hàng ngày của họ. Bạn có thể xem và chụp ảnh những ngư dân đang trao đổi mua bán tại đây. Một phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam là nước mắm, hầu như trong mỗi bữa ăn của người Việt Nam đều có nước mắm. Dân làng ở đây làm nước mắm hàng ngày. Dừng xe Vespa lại, quý khách tìm hiểu về nghề ẩm thực lâu đời này và thưởng thức một ly cà phê Việt Nam trước khi tiếp tục hành trình.
9h30: Tiếp theo, chúng ta khởi hành đến chợ địa phương. Quý khách đi bộ tham quan và xem các ngư dân đang sốt sắng bán các sản phẩm đánh bắt của họ. Sau đó, chúng ta sẽ nếm thử một số món ăn ngon được chế biến tại chợ như bánh xèo, bánh su sê hoặc xoa xoa.
10h15: Lên xe Vespa để tiếp tục hành trình đến một ngôi làng nhỏ khác nổi tiếng với nghệ thuật truyền thống làm chiếu ngủ bằng lau sậy.
11h00: Điểm dừng chân tiếp theo của chúng ta là nhà của một người thợ đóng thuyền địa phương, người đã làm nên những chiếc thuyền thúng gắn bó với Việt Nam. Lịch sử và kỹ thuật xây dựng của nghề đóng thuyền rất hấp dẫn.
11h30: Đi đến “Ngôi nhà tre” được một nghệ nhân xây dựng từ tre. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nghệ thuật truyền thống làm đồ nội thất bằng tre. Những ngành nghề này lưu truyền qua nhiều thế hệ và tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong văn hóa Hội An. Ngoài ra, vợ của người thợ này còn trình diễn cách làm bún từ bột gạo - hãy tham gia nếu bạn thích. Chúng ta đi dạo một vòng quanh làng để gặp gỡ những người làm lưới đánh cá, đóng vai trò rất quan trọng đối với ngư dân. Quý khách sẽ được học cách chèo những chiếc thuyền thúng và cố gắng điều khiển chúng trên sông. Chúng ta cũng dành thời gian để tìm hiểu về cuộc sống và phong tục của người dân địa phương cũng như quan sát cách làm và dệt chiếu. Trong lúc làm việc, những người thợ thủ công địa phương hay nghêu ngao những bài dân ca nhạc cổ là điều thường thấy. Các bài hát này rất nhẹ nhàng và thư giãn, chúng ta cũng được thưởng thức âm nhạc du dương này. Trong lúc quý khách khám phá ngôi làng, chủ nhà đã chuẩn bị cho chúng ta một bữa trưa ngon lành.
13h15: Từ đây, chúng ta ra bến và lên một con thuyền địa phương để trở về Hội An.
 

Lưu ý

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Xe Vespa
- Tài xế nói tiếng anh
- Cà phê và trái cây
- Bữa ăn trưa
- Nước khoáng & khăn giấy ướt
- Phí phà địa phương

KHÔNG BAO GỒM:

- Tiền boa
- Chi phí cá nhân
 

Ý kiến khách hàng

Bạn cần phải hoặc Đăng ký tài khoản mới để được bình luận.

Z