Chèo thuyền Kayak ở Hội An

 • Địa điểm khởi hành
  Tỉnh Quảng Nam
 • Khởi hành
  01/01/2023
 • Thời gian
  1 Ngày
 • Loại lịch trình
  Tiêu chuẩn
0/5 1 trong 0 1 đánh giá
 • 63
 • 1
 • 0
Số chỗ còn nhận: 10
Chi phí 00 đ

Chương trình tour

Quý khách có thể chọn thuyền kayak giải trí hoặc ca nô kiểu Canada có sức chứa tối đa 3 người. Xe của chúng tôi sẽ đón khách tại khách sạn ở Hội An sau đó bắt đầu chuyến du ngoạn này.
Có các tour sau: Chèo ván đứng Giải trí trong vòng 2 tiếng, Chèo ván đứng Phiêu lưu trong vòng 5 tiếng và Chèo thuyền Kayak trong vòng 8 tiếng.
Đi dọc theo con nước sông Thu Bồn của Hội An, quý khách sẽ nhìn thấy ven bờ yên tĩnh với phong cảnh tuyệt đẹp. Chuyến tham quan dễ dàng này rất phù hợp cho những ai không có nhiều kinh nghiệm chèo thuyền.

Chi tiết tour

Chèo ván đứng ngắm bình minh hoặc hoàng hôn trong 2 tiếng: Chiêm ngưỡng cách một ngày mới bắt đầu và kết thúc trên dòng sông chảy theo hướng đông tây, phóng tầm nhìn ra không gian bao la của đường chân trời. 
Chèo ván đứng Phiêu lưu trong 5 tiếng: Những người chèo nhiều kinh nghiệm có thể tận dụng cơ hội này để du ngoạn sông Thu Bồn - một tuyến đường thủy du lịch trọng điểm của người dân Hội An. Quý khách sẽ được xem cảnh những ngư dân địa phương đánh cá bằng lưới dọc theo mép sông. Chúng tôi cung cấp cho khách nước uống, áo phao, túi khô và bộ dụng cụ sơ cứu trong chuyến tham quan.
Tour Chèo thuyền Kayak trong 8 tiếng: Quý khách vừa ngắm cảnh vừa chèo thuyền dọc theo sông Thu Bồn rời khỏi trung tâm thành phố để du ngoạn đến các cửa sông và ốc đảo nhỏ. Chuyến tham quan này yêu cầu trình độ kỹ năng chèo vừa phải; bao gồm bữa trưa, đồ ăn nhẹ và nước uống cho khách.
Tất cả các tour nói trên sẽ kết thúc sau khi trả khách tại khách sạn ở Hội An và yêu cầu đặt tối thiểu 2 khách.
 

Lưu ý

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Tour riêng
- Đón và trả khách tại khách sạn
- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
- Đồ ăn nhẹ, Nước đóng chai, Ăn trưa (tùy khách chọn)
- Sử dụng thuyền kayak hoặc ca nô
- Sử dụng áo phao, mái chèo, túi khô

KHÔNG BAO GỒM

- Tiền boa (tùy chọn)
- Thông tin bổ sung 
 

Ý kiến khách hàng

Bạn cần phải hoặc Đăng ký tài khoản mới để được bình luận.

Z