Hang dơi Tiên An
Hang dơi Tiên An
Hang dơi Tiên An
Hang dơi Tiên An
Hang dơi Tiên An

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0983119791

Thời gian tham quan tại một điểm: 45 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: phongvhttp@gmail.com

Địa chỉ: Thôn 3 Xã Tiên An, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Hang Dơi nằm ẩn sâu dưới đáy vực, bao quanh bởi rừng cây bạt ngàn, núi non trập trùng. Theo nhiều thông tin, nơi đây đã hình thành từ hàng triệu năm về trước và vẫn còn giữ được nét nguyên vẹn đến ngày nay. Hang Dơi giấu trong mình sự bí ẩn của tạo hóa và có lẽ chính vẻ đẹp của hang động nguyên sơ ấy đã khiến du khách ghé thăm phải ngạc nhiên trầm trồ. Hang Dơi Tiên An hình thành từ hàng triệu năm nhưng vẫn tồn tại bền bỉ đến tận bây giờ. Dọc đường đi là nhiều tảng đá cao lớn nối dài che khuất tầm nhìn. Có những khoảng thông thiên tạo thành nhiều nguồn sáng tứ phía tạo cảm giác mờ ảo như chốn bồng lai tiên cảnh. Nếu để ý trên trần cao bạn sẽ thấy những khối thạch nhũ chạm gần tới nền hang lấp lánh như những chiếc đèn lung linh sắc màu. Bạn càng đi dần sâu vào trong càng cảm thấy hang như dần rộng ra và không khí mát mẻ hơn bên ngoài nhiều. Những tảng đá dựng đứng bám đầy rong rêu và dây leo. Hai ... Xem nhiều hơn

Bình luận và Đánh giá

/ 5
đánh giá

Bạn cần phải hoặc Đăng ký tài khoản mới để được bình luận.

Bản đồ

Giới thiệu

×

Hang Dơi nằm ẩn sâu dưới đáy vực, bao quanh bởi rừng cây bạt ngàn, núi non trập trùng. Theo nhiều thông tin, nơi đây đã hình thành từ hàng triệu năm về trước và vẫn còn giữ được nét nguyên vẹn đến ngày nay. Hang Dơi giấu trong mình sự bí ẩn của tạo hóa và có lẽ chính vẻ đẹp của hang động nguyên sơ ấy đã khiến du khách ghé thăm phải ngạc nhiên trầm trồ.

Hang Dơi Tiên An hình thành từ hàng triệu năm nhưng vẫn tồn tại bền bỉ đến tận bây giờ. Dọc đường đi là nhiều tảng đá cao lớn nối dài che khuất tầm nhìn. Có những khoảng thông thiên tạo thành nhiều nguồn sáng tứ phía tạo cảm giác mờ ảo như chốn bồng lai tiên cảnh. Nếu để ý trên trần cao bạn sẽ thấy những khối thạch nhũ chạm gần tới nền hang lấp lánh như những chiếc đèn lung linh sắc màu.

Bạn càng đi dần sâu vào trong càng cảm thấy hang như dần rộng ra và không khí mát mẻ hơn bên ngoài nhiều. Những tảng đá dựng đứng bám đầy rong rêu và dây leo. Hai bên vách hang do bị bào mòn hàng triệu năm tạo thành những đường vân quyến rũ kỳ lạ, nước ngầm rỉ xuống chảy thành khe thấm ẩm nền đất.

Hang dơi Tiên An là một hệ thống hang và vách đá nơi du khách có thể chiêm ngưỡng tuyệt tác của tạo hóa với những tác phẩm tinh anh từ đá. Quần thể đá của Hang Dơi được chia thành hai phần là hang trên và hang dưới. Hang dưới còn có tên gọi là Động Thiên. Đá tạo thành vòm, thành vách, thành hang động... Những đường vân vắt ngang trên thân đá tạo cho du khách cảm giác như lạc vào chốn hoang sơ với một thế giới huyền hoặc kỳ ảo. Hang Dơi rất tối và ẩm ướt là nơi trú ẩn lý tưởng cho loài dơi. Thỉnh thoảng du khách sẽ nghe tiếng vang lớn từ khe núi, đó là âm thanh do bầy dơi đang ẩn mình đâu đó.

Lịch trình của bạn

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Z