Cây thông cô đơn nóc Tu Tun
Cây thông cô đơn nóc Tu Tun
Cây thông cô đơn nóc Tu Tun
Cây thông cô đơn nóc Tu Tun

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0978436435

Thời gian tham quan tại một điểm: 60 phút

Mở cửa: 6:00 SA - Đóng cửa: 5:00 CH

Email: hieptd@quangnam.gov.vn

Địa chỉ: Trà Linh, Nam Trà My, Quảng Nam Xã Trà Linh, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam

Nằm dưới chân núi Ngọc Linh với sương mù bao phủ quanh năm, cây thông cô đơn nằm ở nóc Tu Tun thôn 3 xã Trà Linh (thôn 4 cũ), huyện Nam Trà My với độ cao 1.300m so với mực nước biển. Nằm cách trung tâm huyện khoảng 35km (trong đó vẫn còn 5km chưa có đường xe) Cây thông ước tính hàng trăm năm tuổi được dân làng giữ lại. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi nào đó để chill cùng bạn bè và người thân thì cây thông cô đơn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Vì cây thông cô đơn không chỉ nổi tiếng vì cái tên mà còn vì danh lam thắng cảnh ở đây rất  đẹp và yên bình. Hay những người bạn thân cùng nhau thư giãn đi những căng thẳng lo âu trong công việc cuộc sống hằng ngày. Và có thêm kỉ niệm đẹp về tuổi thanh xuân rực rỡ của mình. Đây là cây thông tự nhiên được thiên nhiên phân bố đối với vùng cao có khí hậu ôn đới quanh năm mát mẻ. Đứng ở đây có thể ngắm toàn cảnh đồi núi, thiên ... Xem nhiều hơn

Bình luận và Đánh giá

/ 5
đánh giá

Bạn cần phải hoặc Đăng ký tài khoản mới để được bình luận.

Bản đồ

Giới thiệu

×

Nằm dưới chân núi Ngọc Linh với sương mù bao phủ quanh năm, cây thông cô đơn nằm ở nóc Tu Tun thôn 3 xã Trà Linh (thôn 4 cũ), huyện Nam Trà My với độ cao 1.300m so với mực nước biển. Nằm cách trung tâm huyện khoảng 35km (trong đó vẫn còn 5km chưa có đường xe) Cây thông ước tính hàng trăm năm tuổi được dân làng giữ lại.

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi nào đó để chill cùng bạn bè và người thân thì cây thông cô đơn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Vì cây thông cô đơn không chỉ nổi tiếng vì cái tên mà còn vì danh lam thắng cảnh ở đây rất  đẹp và yên bình. Hay những người bạn thân cùng nhau thư giãn đi những căng thẳng lo âu trong công việc cuộc sống hằng ngày. Và có thêm kỉ niệm đẹp về tuổi thanh xuân rực rỡ của mình.

Đây là cây thông tự nhiên được thiên nhiên phân bố đối với vùng cao có khí hậu ôn đới quanh năm mát mẻ. Đứng ở đây có thể ngắm toàn cảnh đồi núi, thiên nhiên xã Trà Linh với sương trắng bao phủ khi bình minh hoặc khi trời đổ vài cơn mưa. Một vẻ đẹp tự nhiên hài hòa giữa cảnh vật sông nước mênh mông một màu xanh dịu dàng êm ái làm lòng người không khỏi xao xuyến.

Lịch trình của bạn

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Z