Suối Vực Vàng
Suối Vực Vàng
Suối Vực Vàng
Suối Vực Vàng

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0984701980

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 8:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: thihan@gmail.com.vn

Địa chỉ: Xã Ninh Phước – huyện Nông Sơn - tỉnh Quảng Nam Xã Phước Ninh, Huyện Nông Sơn,

Vị trí và khả năng tiếp cận: Suối Vàng thuộc xã Ninh Phước, Nông Sơn, cách Hòn Kẽm – Đá Dừng khoảng 3 km về phía Đông. Từ ngã ba Hương An lên Trung Phước (khoảng 40 km) sau đó đi qua xã Ninh Phước, đi hướng xã Quế Lâm sẽ đến suối Vàng (khoảng 10km). Theo đường sông, từ Hội An đi tham quan Hòn Kẽm Đá Dừng sau đổ bến đò Đà Ngang theo đường bộ khoảng 3 km về phía Đông sẽ đến suối Vàng. Đặc điểm và giá trị tài nguyên du lịch: Đây là một dòng suối tự nhiên chảy ra từ các dãy núi lớn thuộc dãy Hòn Kẽm. Chiều dài khu vực có thể khai thác du lịch khoảng 800-1200m. Trong khu vực này có địa hình suối khá dốc, nước chảy xiết với nhiều hồ nước lớn nhỏ, trong đó hồ nước lớn khoảng 150-170 m2, sâu 0,3 -4m có dòng thác từ độ cao 3-4m đổ xuống, nước hồ trong xanh, đáy phủ lớp cát mịn, sạch, bao quanh hồ là những tảng đá có kích thước lớn, nhẵn thuận tiện cho du khách ngồi nghỉ, ngắm cảnh cũng như để đồ ... Xem nhiều hơn

Bình luận và Đánh giá

/ 5
đánh giá

Bạn cần phải hoặc Đăng ký tài khoản mới để được bình luận.

Bản đồ

Giới thiệu

×

Vị trí và khả năng tiếp cận: Suối Vàng thuộc xã Ninh Phước, Nông Sơn, cách Hòn Kẽm – Đá Dừng khoảng 3 km về phía Đông. Từ ngã ba Hương An lên Trung Phước (khoảng 40 km) sau đó đi qua xã Ninh Phước, đi hướng xã Quế Lâm sẽ đến suối Vàng (khoảng 10km). Theo đường sông, từ Hội An đi tham quan Hòn Kẽm Đá Dừng sau đổ bến đò Đà Ngang theo đường bộ khoảng 3 km về phía Đông sẽ đến suối Vàng.
Đặc điểm và giá trị tài nguyên du lịch: Đây là một dòng suối tự nhiên chảy ra từ các dãy núi lớn thuộc dãy Hòn Kẽm. Chiều dài khu vực có thể khai thác du lịch khoảng 800-1200m. Trong khu vực này có địa hình suối khá dốc, nước chảy xiết với nhiều hồ nước lớn nhỏ, trong đó hồ nước lớn khoảng 150-170 m2, sâu 0,3 -4m có dòng thác từ độ cao 3-4m đổ xuống, nước hồ trong xanh, đáy phủ lớp cát mịn, sạch, bao quanh hồ là những tảng đá có kích thước lớn, nhẵn thuận tiện cho du khách ngồi nghỉ, ngắm cảnh cũng như để đồ đạc, bày biện thức ăn,…Các hồ nước nhỏ có diện tích khoảng 30-40 m2, sâu dưới 1,5m, có nước trong xanh sạch sẽ.
Các sản phẩm du lịch: tắm suối, tham quan vãn cảnh thiên nhiên, nghỉ dưỡng cuối tuần, ngày lễ,..gắn với thưởng thức đặc sản địa phương. Cảnh quan núi rừng khá đẹp vừa có rừng nguyên sinh, rừng cao su vừa có rừng trồng.

 

Lịch trình của bạn

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Z