Bánh xèo

banh-xeo-50

Món ăn được làm từ nguyên liệu chính: gạo, tôm, thịt dùng làm nhân. Bánh xèo Hội An ăn nóng mới ngon, tức làm đến đâu ăn đến đấy và khi ăn không dùng đũa, muỗng mà chỉ dùng tay cầm bánh tráng cuốn bánh xèo kèm các loại rau sống của vùng quê Trà Quế, rồi chấm với nước chấm. Nước chấm của bánh xèo cũng được chế biến khá kỹ lưỡng và một loại nước chấm lạ miệng. Vào những ngày trời mưa, ngồi trong quán nhỏ, thưởng thức món bánh xèo nóng hổi, thơm nức thì thật thú vị.

Tại Hội An
Nhà hàng giếng Bá Lễ. Địa chỉ: Kiệt 35 Phan Châu Trinh
Quán Hải Đảo. Địa chỉ: 160 Lý Thái Tổ

Bài viết liên quan

Chè bắp Lượt xem: 131
Cá niên Lượt xem: 146
Tam Hữu Lượt xem: 147
Bánh đậu xanh Lượt xem: 141
Bánh bao bánh vạc Lượt xem: 124
Bánh ít lá gai Lượt xem: 167
Bánh tráng cuốn thịt heo Lượt xem: 1397
Mực cơm biển ngang Lượt xem: 1067
Cao lầu Lượt xem: 983
Cơm gà Lượt xem: 136