Hoi An Ancient House Village Resort & Spa

Hoi An Ancient House Village Resort and Spa cách phố cổ Hội An được UNESCO công nhận Di sản thế giới chỉ 10 phút lái xe. Nơi đây cũng cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí đến Bãi biển Cửa Đại, cũng cách resort 10 phút lái xe. Thành phố Đà Nẵng và Sân bay Quốc tế Đà Nẵng đều cách đó 33 km.

Các phòng máy lạnh tại đây có đồ nội thất bằng gỗ cứng, két an toàn, tủ quần áo, truyền hình cáp màn hình phẳng và minibar. Máy sấy tóc và màn chống muỗi cũng được cung cấp cho khách. Trong phòng tắm riêng đi kèm dép, bồn tắm, vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Tại Hoi An Ancient House Village Resort, quý khách có thể thưởng thức dịch vụ mát-xa thư giãn tại spa, hoặc sắp xếp các chuyến tham quan du lịch của mình tại bàn đặt tour. Lễ tân làm việc 24/24 và có thể hỗ trợ khách với dịch vụ để hành lý, dịch vụ giặt là cũng như các tiện nghi tổ chức hội nghị.

Nhà hàng Files Restaurant trong khuôn viên phục vụ các món ăn của Việt Nam và phương Tây từ 06:00 - 23:00. Bữa sáng tự chọn cũng được phục vụ hàng ngày tại đây.

HỘI AN ANCIENT HOUSE VILLAGE RESORT & SPA
Địa chỉ: Xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An
Điện thoại: 0235.3933377
Email: info@ancienthousevillage.com
Website: ancienthousevillage.com