Le Pavillon Hội An – Chuỗi khách sạn 4 và 5 sao đầu tiên tại thành phố Hội An

Le Pavillon Hội An – Chuỗi khách sạn 4 và 5 sao đầu tiên trong bộ sưu tập “Thanh bình & Sang trọng” được điều hành và quản lý bởi công ty TNHH Hoàng Như kể từ năm 2007.

Chuỗi khách sạn xuất phát từ giấc mơ của một doanh nhân trẻ – ông Đỗ Như Châu, chủ sở hữu tập đoàn Le Pavillon Hội An về một chuỗi khách sạn có tiêu chuẩn phục vụ cao tại Hội An. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và quản lý khách sạn, cùng với mong muốn góp phần xây dựng ngành du lịch Hội An trở thành điểm đến lý tưởng cho tất cả các tầng lớp xã hội trên thế giới, chuỗi khách sạn Le Pavillon Hội An đã ra đời với đa dạng phân khúc và lựa chọn hợp lý cho khách hàng.Trong đó, phải điểm đến là khách sạn Le Pavillon Luxury Resort & Spa, tiêu chuẩn 4 sao, 84 phòng (145B Trần Nhân Tông); Le Pavillon Hoi An Central Villa (30 Nguyễn Du); Le Pavillon Hội An Travel (33 Nguyễn Đình Chiểu); Le Pavillon Hội An Boutique Hotel & Spa (45B Lý Thường Kiệt); Le Pavillon Hội An Paradise Hotel & Spa (508 Hai Bà Trưng) và các khách sạn 5 sao như Le Pavillon Hội An Gallery Hotel & Spa (288 Nguyễn Duy Hiệu) và Le Pavillon Hoi An Riverside (29 Trần Quang Khải).

Tất cả các khách sạn đều được thiết kế tỉ mỉ, phòng rộng rãi và thoáng mát, phòng tiêu chuẩn từ 35 mét vuông trở lên. Hầu hết các phòng đều có ban công và cửa sổ lớn, bồn tắm hoặc vòi hoa sen, các tiện nghi và dịch vụ được trang bị đầy đủ là ưu tiên hàng đầu cho khách hàng.

Chuỗi khách sạn Le Pavillon Hội An thể hiện sự tinh tế trong mỗi thiết kế bằng sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển và thiết kế đương đại. Mỗi khách sạn có một phong cách khác nhau nhưng tất cả đều cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và khó quên tại Le Pavillon Hội An.