Ngày văn hóa Andong, Hàn Quốc tại Hội An, 2017

Từ ngày 14-16/11/2017 thành phố Hội An đã phối hợp với thành phố Andong, Hàn Quốc và Tổ chức văn hóa và nghệ thuật mặt nạ quốc tế (IMACO) tổ chức sự kiện “Ngày văn hóa Andong tại Hội An”.

Trong 03 ngày diễn ra sự kiện, nhiều hoạt động thu hút sự tham gia của du khách trong nước và quốc tế: biểu diễn nghệ thuật truyền thống tại nhà số 106 đường Bạch Đằng, trưng bày hình ảnh văn hóa, du lịch, giao lưu và dịch vụ ẩm thực Hội An- Andong tại vườn tượng An Hội.

Điểm nhấn của sự kiện lần này là chương trình nghệ thuật “Ngày văn hóa Andong” diễn ra vào lúc 19h ngày 15/11/2017 tại Vườn tượng An Hội với nhiều tiết mục đặc sắc: Biểu diễn nhạc cụ dân gian Việt Nam và Hàn Quốc, biểu diễn mặt nạ và múa truyền thống Hàn Quốc, tuồng Việt Nam. Đặc biệt là màn biểu diễn lazer đẹp mắt và sự hiện diện của nhóm nhạc thần tượng nam Hàn Quốc RionFive và ca sĩ Park Hye-min, Cho Choyong Min…

Một số hình ảnh trong chương trình nghệ thuật “Ngày văn hóa Andong” tại Hội An.

“Ngày văn hóa Andong tại Hội An” là sự kiện tăng cường mối quan hệ giao lưu văn hóa giữa thành phố Hội An và thành phố Andong (Hàn Quốc).

Quốc Huy

Các tin liên quan