Quảng Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ

Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ (VITM Cần Thơ) diễn ra từ ngày 29/11/2019 - 01/12/2019 tại thành phố Cần Thơ với chủ đề “Du lịch đồng bằng sông Cửu Long với cả nước”. Đây là sự kiện du lịch có quy mô lớn và dự kiến trở thành một sự kiện du lịch tiêu biểu hàng năm của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hội chợ đã thu hút 340 gian hàng, 400 doanh nghiệp du lịch, các cơ quan xúc tiến du lịch đến từ nhiều quốc gia và 25 tỉnh, thành trong cả nước.

Ngành du lịch tỉnh Quảng Nam tham gia VITM Cần Thơ trong gian hàng chung 36 m² của du lịch 03 địa phương: Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam. Có 07 doanh nghiệp của 03 địa phương tham gia sự kiện này, trong đó 02 doanh nghiệp Quảng Nam là Công ty TNHH Du lịch Hội An Xanh; Khách sạn Ahoy Hoi An và 01 đơn vị nhà nước Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh, Truyền hình thị xã Điện Bàn. Tại gian hàng 03 địa phương với nhiều hoạt động thu hút du khách tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ du lịch: Trò chơi náo, tặng quà lưu niệm và các gói chương trình khuyến mãi...

Việc tham gia hội chợ này là cơ hội để quảng bá điểm đến, giới thiệu và cung cấp hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ du lịch tỉnh Quảng Nam đến các doanh nghiệp du lịch, du khách trong và ngoài nước tại hội chợ cũng như tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Một số hình ảnh Quảng Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ

 

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Quảng Nam