Thắp sáng 500 đèn lồng và ra mắt show diễn thực cảnh ”Hội nhập – Thắp sáng Hội An”

Chiều ngày 28/12/2020, Trung tâm Văn hóa Thể thao & Truyền thanh Truyền hình thành phố Hội An phối hợp với Công ty cổ phần Gami tổ chức chương trình nghệ thuật thực cảnh với chủ đề “Hội nhập - Thắp sáng Hội An”. Sự kiện nhằm mục đích truyền tải thông điệp đến du khách và bạn bè gần xa về một Hội An mạnh mẽ, xinh đẹp. Dù qua bao biến cố dịch bệnh, thiên tai vẫn yên bình, hấp dẫn và là điểm đến an toàn cho du khách.

Thức giấc Hội An đã chính thức mở đầu cho chuỗi các hoạt động được cộng đồng doanh nghiệp phối hợp với chính quyền thành phố Hội An tổ chức, nhằm kích cầu du lịch nội địa sau thời gian ảnh hưởng dịch bệnh và thiên tai.

Các sự kiện, lễ hội không chỉ diễn ra vào thời điểm đón chào năm mới 2021 mà sẽ thực hiện thường kỳ hàng tuần, hàng tháng. Theo đó, ở các thời điểm nhất định sẽ diễn ra các hoạt động như: chợ phiên Hội An, các chương trình biểu diễn thực cảnh…

Các doanh nghiệp cũng đã triển khai nhiều gói khuyến mãi thu hút khách, góp phần đánh thức du lịch Hội An sau thời gian dài ảnh hưởng nặng nề vì tình hình dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh thắp sáng 500 đèn lồng và ra mắt show diễn thực cảnh ''Hội nhập - Thắp sáng Hội An''

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Quảng Nam