Khách sạn Nhà Vy

55125125

Khiêm tốn nằm trong trung tâm của phường Cẩm Châu, Khách sạn Nhà Vy là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Hội An. Chỉ cách những hoạt động thú vị ở trung tâm thành phố khoảng 1.5 km. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Tại Khách sạn Nhà Vy, mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Khách sạn đem đến sự tiếp cận hàng loạt dịch vụ như dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dịch vụ phòng hàng ngày, dịch vụ taxi.

Khách sạn rất chú ý đến việc trang bị đầy đủ tiện nghi để đạt được sự thoải mái và tiện lợi nhất. Trong một số phòng, khách hàng có thể tìm thấy khăn tắm, dép, tivi màn hình phẳng, gương, internet không dây. Khách sạn cung cấp rất nhiều phương tiện giải trí độc đáo như hồ bơi ngoài trời, hồ bơi (trẻ em), sân vườn. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Khách sạn Nhà Vy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Hội An.

Khách sạn Nhà Vy
Địa chỉ: 544 Cửa Đại, thành phố Hội An
Điện thoại: 0235.3862231
Email: contact@maisonvy.com
Website: www.maisonvy.com