Khu nghỉ dưỡng Almanity Hội An

Khu nghỉ dưỡng Almanity Hội An tọa lạc ngay trung tâm phố cổ Hội An, một Di sản Văn hóa Thế giới do UNESCO công nhận. Những gì Almanity Hội An có chính là nét quyến rũ thơ mộng, lòng hiếu khách và sự khiêm nhượng. Từng chi tiết thiết kế phản ánh đam mê sáng tạo, mang lại cảm giác thoải mái và nhiều trải nghiệm khó quên cho du khách. Almanity Hội An tự hào vì nét độc đáo mình mang lại; một hành trình độc lập kết nối văn hóa xưa cổ với đất nước Việt Nam hiện đại. 

Đến với Almanity Hội An bạn sẽ không cảm thấy mình là khách mà ngỡ như người nhà. Chúng tôi lấy làm vinh dự khi bạn cảm nhận được sự mến khách của con người Việt Nam. Trong suốt thời gian ở Việt Nam, mặc dù bạn có thể đến nhiều nơi, nhưng bạn sẽ không bao giờ quên được sự ấm áp và lòng hiếu khách của đội ngũ nhân viên để lại.

Khu nghỉ dưỡng Almanity Hội An luôn phấn đấu hết mình, nếu có bất cứ ý kiến nào để giúp chúng tôi mang lại trải nghiệm cho bạn tốt hơn, xin vui lòng thông báo đến đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Phản hồi của du khách là thành tố quan trọng góp phần đổi mới và đảm bảo trải nghiệm cho du khách trong lần nghỉ dưỡng tiếp theo!

Khu nghỉ dưỡng Almanity Hội An
Địa chỉ: 326 Lý Thường Kiệt, thành phố Hội An
Điện thoại: 0235.3666888
Email: reservation@almanityhoian.com
Website: www.almanityhoian.com