Giới thiệu du lịch Quảng Nam đến thị trường Pháp

Ngày 22/7/2021, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị trực tuyến giới thiệu du lịch 04 địa phương: Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam - Quảng Bình đến thị trường Pháp. Chương trình có chủ đề: “Miền Trung Việt Nam - Điểm đến thân thiện và an toàn” với sự tham gia của đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Pháp, đại diện hơn 30 doanh nghiệp lữ hành Pháp cùng đại diện lãnh đạo ngành du lịch và hơn 80 doanh nghiệp du lịch tại 04 địa phương.

Hội nghị giới thiệu những sản phẩm đặc trưng của du lịch 04 địa phương, cập nhật thông tin đến các doanh nghiệp lữ hành Pháp về tình hình kiểm soát dịch bệnh covid-19 tại Việt Nam, những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch bệnh cũng như đưa ra các gói sản phẩm dành cho thị trường khách Pháp trong thời gian đến.

Trước khi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19, Tây Âu là thị trường truyền thống của du lịch Quảng Nam, trong đó Pháp nằm trong top 04 thị trường khách quốc tế đến Quảng Nam. Hội nghị với mục đích kết nối thông tin, thảo luận và chia sẻ hợp tác giữa các bên sẽ giúp duy trì hình ảnh du lịch Quảng Nam, chuẩn bị chu đáo cho việc tái khởi động đón khách quốc tế khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Quảng Nam

Các tin liên quan