Bellerive Hội An Hotel & Spa    

33 Lê Đại Hành, Phường Cửa Đại, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam - 0235.3928888

Giá tham khảo
đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá tham khảo

Thông tin chi tiết của Bellerive Hội An Hotel & Spa

Mô tả

Được hỗ trợ bởi Sông Thu Bồn mang tính biểu tượng và chỉ cách Bãi biển Cửa Đại nổi tiếng một quãng tản bộ ngắn, Bellerive Hội An mang đến nơi nghỉ ngơi đầy văn hóa ở Hội An lịch sử.

Lấy cảm hứng từ di sản dòng sông Hội An, nơi những chiếc thuyền đánh cá được tái tạo tìm đường đi vào các yếu tố kiến ​​trúc hiện đại, khung cảnh thanh bình của Bellerive, cách xa đám đông tạo nên một nơi nghỉ dưỡng đô thị thực sự. Đắm mình dưới ánh nắng trên ghế dài trên bãi biển hoặc ngắm nhìn thế giới lướt qua từ lối đi dạo ven sông được làm mát bằng gió sông, tất cả đều nằm trong khoảng cách thuận tiện đến Phố cổ Hội An và Quần đảo Chăm hoang sơ.

Với 170 phòng và 8 biệt thự (gần 100 phòng đôi), 1 phòng hội nghị, 2 phòng họp cùng các khu vực trong nhà và ngoài trời phục vụ team-building, tổ chức trên biển Cửa Đại, các dịch vụ, ăn uống, spa, giải trí và các khu nghỉ dưỡng khác đáp ứng tất cả các nhu cầu của du khách. nhu cầu của các nhóm lớn và nhỏ để tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện. Bellerive Hội An là ngôi sao sáng của du lịch MICE, được nhiều công ty, tổ chức tin tưởng.

Tạo ra những kỷ niệm thú vị.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Hoạt động và Thư giãn

Được tham gia

Di chuyển

Cung cấp trong phòng

Ăn uống

Tiện nghi

Chính sách

Thông tin cần lưu ý