Nhà Sàn Tây Bắc

04 Trần Quý Cáp, P, Tam Kỳ, Quảng Nam, Việt Nam Phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
taybacquangnam@gmail.com

Mô tả

Thêm một điểm dừng chân decor kiểu nhà sàn Tây Bắc bao độc lạ cho các bạn có dịp ghé Tam Kỳ với không gian cực rộng ngồi thoáng mát đã thế còn phục vụ vừa phức hợp cà phê - điểm tâm sáng và cả các món ăn no kèm đặc sản núi rừng Tây Bắc nữa!!

Đi dạo một vòng với không gian đã rộng rồi còn bao nhiều góc chụp sống ảo, nội thất chủ yếu là bàn ghế gỗ chia thành nhiều khu. Cực thích mấy góc ngồi kiểu sân vườn có hồ cá Koi nghe thác nước chảy róc rách nhâm nhi tách cà phê sáng, ghé đây thì nhất định phải thử đặc sản mì quảng gà đá hoặc mì xíu nhé. Liếc nhẹ menu còn có trà đào, trà sữa, nước ép, soda và cả kem cũng khá nhiều thức uống phong Phú

Điểm cộng cho khu phức hợp với nhiều phòng tiệc gia đình, phòng hội họp và cả khu vực bàn ăn ấm cúng phục vụ các món đặc sản núi rừng. Khoe nhẹ chiếc mẹt heo bản vừa có cả dồi lòng rồi thịt thái bản chấm mắm tôm với giả cầy, heo nướng và xào sả ớt thơm nức mũi. Còn có cả mẹt gà Đông Tảo 7 món cũng okayla lắm nha, nghe đâu bếp tỉ mần tuyển chọn từng con gà một nên ăn cái miếng thịt nó cũng dai và khác hẳn. Ghiền nhất phần gà xé trộn kèm da thấm tháp, chả ram ngon, gà xào sả với canh gà hầm nêm nếm vừa vặn.

Nhà hàng có nhận đặt cơm văn phòng và đặt tiệc theo yêu cầu nữa nhé .

Điểm lân cận

Bản đồ

Z