SUNDAY in Hoi An

184 Trần Phú, P. Minh An, Hội An, Quảng Nam Phường Minh An, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam
hello@sundayinhoian.com
0797 676 592

Mô tả

Đối với những người thích du lịch và khám phá, Chủ Nhật ở Hội An mang đến cho bạn cảm giác vô tư và vui vẻ khi làm mọi thứ mà bạn thực sự yêu thích.

Từ buổi sáng lười biếng thưởng thức bữa sáng trên giường đến bữa nửa buổi vào Chủ nhật quyến rũ với một ly sâm panh quá nhiều.

Từ tập yoga trên bãi biển lúc bình minh đến hàng giờ thư giãn tại spa.

Từ việc tập trung để làm ra chiếc bánh hoàn hảo cho những người thân yêu của bạn đến thưởng thức một ly cocktail hoàng hôn và để mọi muộn phiền tan biến.

Đối với chúng tôi, những thứ nhỏ bé nhất chắc chắn có thể truyền cảm hứng và làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, cho dù đó là bộ khăn trải giường bằng vải lanh mềm mại nhất khiến bạn cảm thấy như đang ngủ trên mây, những món đồ gốm sứ xinh đẹp để làm cho mọi món ăn trở nên ngon hơn, những ngọn nến thơm dễ thương giúp bạn thư giãn trong lúc tắm , hay thậm chí là lớp satin sang trọng nhất trên da khiến bạn cảm thấy như một triệu đô la.

 

Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã tổng hợp một loạt các hàng hóa và quà tặng đẹp mắt, chú trọng vào thiết kế và chất lượng cao, thủ công để tạo thêm nét độc đáo cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Nhóm làm việc tại Hội An chủ nhật đã tìm cách làm việc với các nghệ nhân bậc thầy từ nhiều làng nghề thủ công trên khắp Việt Nam và Đông Nam Á để tạo ra những sản phẩm thủ công đẹp mắt từ các nguyên liệu tự nhiên như tre, lụa, lanh, gỗ…

Chúng tôi đam mê tạo ra một trải nghiệm và phong cách sống sang trọng và bền vững bằng cách sử dụng các kỹ năng sáng tạo đặc biệt mà các nghệ nhân của chúng tôi cung cấp. Và chúng tôi hy vọng rằng bằng cách đó, chúng tôi có thể mang một chút nắng nhẹ từ Hội An để làm phong phú thêm cuộc sống của bạn và không gian bạn đang sống.

Bản đồ

Z