Chợ đêm Nguyễn Hoàng - Hội An

Phường Minh An, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

visitor@quangnamtourism.com.vn

0235.3666333

Mô tả

Chợ đêm Hội An là một trong những địa điểm du lịch, vui chơi vô cùng hấp dẫn mà bất cứ ai tới khu phố cổ cũng không nên bỏ qua. Nếu như ban ngày, không khí tại phố cổ có phần trầm mặc, yên bình, thì khi đêm đến, những gian hàng tại chợ đêm lại náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Chợ đêm Nguyễn Hoàng không quá nổi tiếng như những chợ đêm du lịch khác, không quá ồn ào, đông đúc mà mang những nét đặc trưng rất riêng khiến nhiều du khách tò mò. Nếu bạn là người yêu thích những sản phẩm thủ công mỹ nghệ thì khu chợ đêm này nhất định không thể bỏ qua.

Chợ đêm Nguyễn Hoàng nằm đối diện chùa Cầu, là chợ thu hút nhiều du khách nhất tại Hội An. Chợ dài khoảng 300m, gồm 50 gian hàng với nhiều sản phẩm đa dạng, hấp dẫn. Điều đặc biệt nhất tại chợ đêm Nguyễn Hoàng là những gian hàng bán đèn lồng đầy màu sắc, khiến mọi ánh nhìn đều đổ dồn về đây. Những chiếc đèn lồng mang phong cách Trung Hoa đủ các màu được trang trí khắp các gian hàng.

Chợ đêm Nguyễn Hoàng mở cửa từ 5 giờ chiều đến 11 giờ đêm. Ngoài các gian hàng đèn lồng còn rất nhiều các gian hàng ẩm thực và đồ lưu niệm. Các quán cafe còn thường xuyên có các ca sĩ hát nhạc sống, không khí vô cùng lãng mạn và du dương.

Bản đồ

Cửa hàng liên quan

Lịch trình của bạn

Lưu trú

Ẩm thực

Z