Resorts International - nền tảng du lịch công nghệ với tính năng trao đổi 4.0

13/09/2023

Tiếp nối sự thành công danh hiệu "Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2022", công ty Resorts International giới thiệu nền tảng đột phá với tính năng trao đổi kỳ nghỉ 4.0, tạo nên sự thay đổi sâu rộng trong lĩnh vực du lịch công nghệ.

Làm nên tên tuổi từ New York đến Việt Nam

Tầm vóc của tập đoàn Resorts International vươn xa từ "trái tim" thành phố New York, nơi đã vun đắp hạt giống thành công trong lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng, tạo nên sự tò mò và khám phá trên quy mô toàn cầu. Xuất phát từ mảnh đất Hoa Kỳ, vào năm 2015, Resorts International Vietnam khởi lập, tạo dựng tên tuổi, được ủy quyền và tạo nên tư cách pháp nhân độc lập, hợp pháp tại Việt Nam.


Tập đoàn Resorts International với trụ sở tọa lạc tại New York, Hoa Kỳ (Ảnh: Resorts International).


Với hơn tám năm hành trình phấn đấu trong thị trường du lịch Việt Nam, Resorts International Vietnam đã xác lập chất lượng dịch vụ hàng đầu, thể hiện qua sự minh bạch và trung thực trong giao dịch.

Nền tảng du lịch công nghệ đột phá

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ cao cấp, Resorts International Vietnam đã nỗ lực để tạo nên sự khác biệt, khám phá đường đi mới trong ngành du lịch. Hệ thống live-booking không chỉ đơn thuần là nền tảng đặt phòng, mà còn đem lại trải nghiệm trọn vẹn tối ưu cho mọi thành viên.


Resorts International Vietnam đã có 8 năm hoạt động trong ngành công nghiệp du lịch tại Việt Nam (Ảnh: Resorts International).

Từ những chuyến du lịch khám phá độc đáo, đến những kỳ nghỉ gia đình thú vị, từ du lịch tâm linh, sức khỏe đến những hành trình chữa lành tinh thần, các trải nghiệm đều được thuận tiện hóa thông qua ứng dụng chạm với giao diện trực quan, dễ sử dụng, rõ ràng và minh bạch.

Không chỉ là một dịch vụ đặt phòng thông thường, Resorts International Vietnam còn có hệ thống lên tới 1 triệu resort, đây là hệ thống quy mô lớn, cho phép khách hàng trải nghiệm những địa điểm du lịch linh hoạt, mà không cần phải đặt trước hàng năm.


Resorts International Vietnam sở hữu hệ thống lên tới 1 triệu resort (Ảnh: Resorts International).

Hệ thống Exchange của Resorts International Vietnam mang tới giá sỉ dành cho khách hàng cá nhân thông qua đặc quyền dành riêng cho thành viên. Đại diện thương hiệu cho biết, tại thời điểm kiểm tra giá vé trực tiếp, 1 tuần ở Hilton tại New York mùa cao điểm Chrismas lên đến 6.000 USD nhưng đặt qua hệ thống của Resorts International khoảng 1.500 USD tức giảm hơn 60% so với giá các nền tảng booking thông thường.

New York là 1 trong 10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới và Chrismas cũng trong thời gian mùa cao điểm du lịch tại Mỹ, để săn sale tại những nơi đắt đỏ, tại thời điểm cao điểm, các tín đồ du lịch có thể phải đặt phòng trước từ 1-2 năm cho chi phí tối ưu.

Tuy nhiên với nền tảng booking Resorts International thì việc này đơn giản hơn. Đây là hệ thống tối ưu, giúp người Việt có dịp trải nghiệm những chuyến đi cao cấp và thời thượng với giá tiết kiệm hơn.

Resorts International - nền tảng du lịch công nghệ với tính năng trao đổi 4.0 - 4
Nền tảng live - booking Resorts International mở rộng hơn 1 triệu resort (Ảnh: Resorts International).
Trong lộ trình hệ thống Exchange của Resorts International cũng bao gồm sàn giao dịch kỳ nghỉ iTravel Marketplace, nơi các thành viên đặc quyền có thể tận dụng quyền nghỉ không dùng để trao đổi, mua bán dưới dạng digital collectibles và có thể sinh lời tương ứng.

Đối với quốc tế sẽ là sàn giao dịch cho các thương hiệu như Hilton, Sheraton; đối với thị trường trong nước, Resorts International Vietnam đang triển khai hệ thống trao đổi riêng, vượt trội hơn hẳn 6.000 resorts trao đổi thông thường mà sẽ là 1 triệu resorts với số lượng điểm đến lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.


Nền tảng Resorts International giúp việc tự quản lý, trao đổi kỳ nghỉ dễ dàng hơn (Ảnh: Resorts International).

Ưu đãi không giới hạn

Không chỉ giới hạn ở việc đảm bảo giá sỉ dành cho khách hàng cá nhân thông qua hệ thống trao đổi, Resorts International Vietnam còn mang đến sự tiết kiệm đáng kể trong việc đặt vé máy bay, với mức giảm giá lên đến 30% cho cả chuyến bay nội địa và quốc tế.

Hơn nữa, khả năng đặt vé với mức giá ưu đãi tới các khu vui chơi giải trí như Disneyland, Disney World, Universal tại Mỹ, cũng như các ưu đãi từ hơn 200 nhãn hàng ăn uống, giải trí và mua sắm tại Việt Nam đồng thời là điểm nổi bật khác biệt mà nền tảng du lịch công nghệ này mang lại.

Hành trình tương lai của nền tảng du lịch công nghệ

Đại diện thương hiệu chia sẻ, sứ mệnh của Resorts International không chỉ đơn giản là cung cấp dịch vụ, mà là tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho các gia đình. Với sự đổi mới không ngừng, Resorts International đã đạt được vị trí "Top 10 công ty du lịch uy tín hàng đầu châu Á năm 2022". Đây là công nhận cho sự cam kết và tầm nhìn của Resorts International trong việc định hình lại ngành du lịch trong tương lai.


Sứ mệnh của Resorts International là cung cấp dịch vụ và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho nhiều gia đình (Ảnh: Resorts International).


"Resorts International đã khẳng định vị thế của mình là một nền tảng du lịch công nghệ đột phá, tạo nên những thay đổi sâu rộng và thu hút trong ngành du lịch. Với tính năng trao đổi 4.0, Resorts International đã góp phần mở ra một chương mới trong việc trải nghiệm thế giới và khẳng định mục tiêu của mình là mang đến những kỷ niệm hạnh phúc và đáng nhớ cho nhiều gia đình", đại diện thương hiệu chia sẻ.

Website: www.resortsinternational.vn

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/resorts-international-nen-tang-du-lich-cong-nghe-voi-tinh-nang-trao-doi-40-20230911170134722.htm


Z