Hội An đẹp yên bình qua bộ ảnh cưới của cặp đôi người Mỹ

17/03/2023

Hội An không chỉ là thành phố du lịch nổi tiếng thế giới, mà gần đây, Hội An dần trở thành điểm đến của những đôi uyên ương trong và ngoài nước chọn để chụp ảnh cưới hoặc kỷ niệm ngày cưới.
Du khách quốc tế đến Hội An trải nghiệm ‘chương trình thực tế’


Anh Joey McDonald và chị Erys Melendez chụp ảnh cưới tại Hội An. Ảnh: Minh Hải

Đến Hội An, từ khu phố cổ đến làng rau Trà Quế, làng gốm Thanh Hà hay rừng dừa nước Bảy Mẫu… du khách dễ bắt gặp những hình ảnh của những cặp đôi người nước ngoài chụp ảnh cưới. Những bộ ảnh cưới đẹp ấy không chỉ niềm tự hào của họ, mà cũng đã góp phần quảng bá hình ảnh các điểm đến tại Hội An lan rộng ra khắp thế giới.


Khung cảnh thanh bình của phố cổ Hội An. Ảnh: Minh Hải


“Hình ảnh ở Hội An rất đẹp và thơ mộng, nơi đây cũng là quê ngoại của tôi. Mỗi lần đến Hội An, tôi luôn xao động lòng với cảnh sắc, con người nơi đây. Vợ chồng tôi quyết định chọn Hội An để chụp ảnh cưới và khoe với bạn bè về quê ngoại của mình”, anh Joey McDonald, người Mỹ cho biết.


Anh Joey McDonald và chị Erys Melendez chụp ảnh tại làng rau Trà Quế. Ảnh: Minh Hải


Nhiếp ảnh gia Chí Hùng, người chuyên chụp ảnh cưới cho các cặp đôi ngoại quốc và trong nước tại Hội An, tâm sự “Gần đây, các cặp đôi chuẩn bị cưới chọn Hội An chụp ảnh rất nhiều. Đa số họ chỉ chọn phố cổ, sông Hoài hay chùa Cầu… sau này tôi tư vấn họ nên ra Trà Quế, đồng ruộng, rừng dừa, làng gốm… cho bộ ảnh sinh động hơn. Sau khi thực hiện, hầu hết các bộ ảnh đều đẹp và họ rất thích”.

Cô dâu Erys Melendez, vợ sắp cưới của anh Joey McDonald, chia sẻ “Quảng Nam là quê ngoại chồng sắp cưới của tôi, đây là lần đầu tiên theo chồng về thăm quê hương, tôi thấy nơi đâu cũng xinh đẹp. Bộ ảnh cưới này chúng tôi muốn giới thiệu từ phố đến làng quê, con người lẫn văn hóa và ẩm thực Hội An với bạn bè tôi ở Mỹ”.

https://www.sgtiepthi.vn/hoi-an-dep-yen-binh-qua-bo-anh-cuoi-cua-cap-doi-nguoi-my/


Z