Vietjet khuyến mại một triệu vé 0 đồng chào hè

11/05/2023

Hãng triển khai "đại tiệc khuyến mãi" lớn nhất trong năm của hãng với một triệu vé bay 0 đồng, tặng thêm e-Voucher trị giá 100.000 đồng từ 10 đến 17/5.

Giá vé 0 đồng chưa bao gồm thuế, phí được mở bán không giới hạn khung giờ trong suốt 8 ngày, tại website và ứng dụng Vietjet Air. Vé khuyến mại áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn 10/8 - 12/12 trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế. "Chương trình khuyến mại nhằm giúp hành khách tận hưởng mùa hè tuyệt vời với các đường bay mới đến Australia (Sydney, Melbourne, Brisbane), thiên đường mua sắm Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc)... cùng Vietjet", đại diện hãng hàng không cho biết.


Máy bay thân rộng A330 của Vietjet. Ảnh: Quang Nguyễn

Khi mua vé bay thành công trong thời gian từ 10/5 - 15/8, hành khách sẽ nhận thêm e-Voucher 100.000 đồng tại website evoucher của Vietjet. Voucher có thể sử dụng cho lần bay kế tiếp, áp dụng toàn mạng nội địa và quốc tế, hiệu lực từ 10/8 - 31/12.

Ngoài ra, Vietjet còn mang đến cho khách hàng chương trình SkyJoy tích điểm Skypoint để hưởng các ưu đãi như đổi thưởng vé bay Vietjet và voucher của hơn 250 thương hiệu ẩm thực, mua sắm, du lịch trên khắp thế giới thông qua website hoặc ứng dụng SkyJoy.


Các phi công và tiếp viên của Vietjet trình diễn màn nhảy flashmob tại sân bay Melbourne (Australia) hồi đầu tháng 4 vừa qua. Ảnh: Quang Nguyễn

Dịp này, hành khách sẽ có cơ hội thưởng thức những hoạt động giải trí từ dưới đất lên đến trên mây, xem hóa trang, gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng. Hãng cũng triển khai trở lại "đại tiệc văn hóa đương đại" Night Summer Parade với các màn trình diễn nghệ thuật trong âm nhạc và ánh sáng trên tàu bay. Bên cạnh đó, Vietjet cũng phục vụ ẩm thực hè organic trên những chuyến bay mùa hè.

https://vnexpress.net/vietjet-khuyen-mai-mot-trieu-ve-0-dong-chao-he-4603432.html

Z