Water Sports

188 Nguyen Phan Vinh St., Cam An Ward, Hoi An City, Quang Nam Province

Phone: 0909.407307

Description

Jetski (môtô nước), canoes, xuồng cao su, thuyền kayak, dù bay, lướt ván, kéo phao chuối  trải nghiệm môn thể thao biển hấp dẫn, đầy lý thú: Hội An là thành phố xanh sạch đẹp bao quanh bởi sông và biển. Đặc biệt với những người yêu biển, nơi đây còn tựa như một thiên đường tuyệt vời và thú vị đó là bãi tắm An Bàng. Bởi ngoài việc ngắm cảnh đẹp của những bãi biển trong xanh với bờ cát trắng mịn trải dài, hay các món ăn siêu hấp dẫn, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm hàng loạt trò chơi trên biển hay dưới nước siêu độc đáo. Các trò chơi trên biển khác đa dạng như cano kéo dù, moto nước, phao chuối , lướt sóng, chèo kayak, sup ... nhưng đặc biệt là trò chơi cano kéo dù, quý khách có thể trải nghiệm thăm quan trên cao nhìn hết toàn bộ phố cổ hội an với độ cao từ 50-100m cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua huấn luyện, kĩ thuật, an toàn là trên hết, bạn sẽ thấy hết toàn bộ cảnh vật  Hội An khi đang lơ lửng trên ... See more

Introdution

×

Jetski (môtô nước), canoes, xuồng cao su, thuyền kayak, dù bay, lướt ván, kéo phao chuối  trải nghiệm môn thể thao biển hấp dẫn, đầy lý thú:

Hội An là thành phố xanh sạch đẹp bao quanh bởi sông và biển. Đặc biệt với những người yêu biển, nơi đây còn tựa như một thiên đường tuyệt vời và thú vị đó là bãi tắm An Bàng. Bởi ngoài việc ngắm cảnh đẹp của những bãi biển trong xanh với bờ cát trắng mịn trải dài, hay các món ăn siêu hấp dẫn, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm hàng loạt trò chơi trên biển hay dưới nước siêu độc đáo.

Các trò chơi trên biển khác đa dạng như cano kéo dù, moto nước, phao chuối , lướt sóng, chèo kayak, sup ... nhưng đặc biệt là trò chơi cano kéo dù, quý khách có thể trải nghiệm thăm quan trên cao nhìn hết toàn bộ phố cổ hội an với độ cao từ 50-100m cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua huấn luyện, kĩ thuật, an toàn là trên hết, bạn sẽ thấy hết toàn bộ cảnh vật  Hội An khi đang lơ lửng trên không mà ko cần đi đâu xa. Vào những ngày mùa hè, ghé qua Công ty Thể Thao Biển An Bàng bạn sẽ thấy có rất nhiều người chơi tập trung tại đây để được thử sức và trải nghiệm cảm giác mạo hiểm với dù bay đấy nhé!"
 

Review and Evaluation

/ 5
evaluate

You need to or Register new account for leaving comments.

Map

Related Post

Sample Plan

Food


Z