Cánh đồng sen Trà Lý
Cánh đồng sen Trà Lý
Cánh đồng sen Trà Lý
Cánh đồng sen Trà Lý
Cánh đồng sen Trà Lý
Cánh đồng sen Trà Lý
Cánh đồng sen Trà Lý
Cánh đồng sen Trà Lý
Cánh đồng sen Trà Lý

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0905.758202

Thời gian tham quan tại một điểm: 60 phút

Mở cửa: 8:00 CH - Đóng cửa: 8:00 CH

Email: vandldx@gmail.com

Địa chỉ: Xã Duy Sơn, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Hồ Sen Trà Lý & hồ Sen Đồng lớn thuộc địa bàn xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 60km. Từ ngã ba Nam Phước Duy Xuyên, rẽ vào đường Hùng Vương (đường DT601). Sau khi rẽ vào đường Hùng Vương chạy khoảng 10km nhìn bên tay trái sẽ thấy Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu. Chạy thêm tầm 2km nữa, đến cửa hàng đồ điện Senko Thanh Trà thì rẽ trái vào con đường Địa Sở Trà Kiệu. Từ địa sở Trà Kiệu chạy thẳng đến đường ray có gác chắn, đi 200m gặp trường tiểu học số 2 Duy Sơn và chạy thẳng thêm tầm 1km sẽ gặp công trường thi công đường cao tốc, từ đó chạy thêm tầm 5km nữa là đến hồ sen Trà Lý. Vẻ đẹp của hồ sen Trà Lý Quang cảnh làng mạc nhà cửa, con đường bê tông ĐH8 dẫn vào hồ sen đẹp đến nao lòng. Những chân ruộng lúa xanh mướt nằm kề những cánh rừng keo hay những đầm phá kéo dài ven chân núi. Ấn tượng nhất là những bàu sen trải ngút ngàn, phủ lấp cả những bờ vùng bờ thửa, ... Xem nhiều hơn

Bình luận và Đánh giá

/ 5
đánh giá

Bạn cần phải hoặc Đăng ký tài khoản mới để được bình luận.

Bản đồ

Giới thiệu

×

Hồ Sen Trà Lý & hồ Sen Đồng lớn thuộc địa bàn xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 60km. Từ ngã ba Nam Phước Duy Xuyên, rẽ vào đường Hùng Vương (đường DT601). Sau khi rẽ vào đường Hùng Vương chạy khoảng 10km nhìn bên tay trái sẽ thấy Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu. Chạy thêm tầm 2km nữa, đến cửa hàng đồ điện Senko Thanh Trà thì rẽ trái vào con đường Địa Sở Trà Kiệu. Từ địa sở Trà Kiệu chạy thẳng đến đường ray có gác chắn, đi 200m gặp trường tiểu học số 2 Duy Sơn và chạy thẳng thêm tầm 1km sẽ gặp công trường thi công đường cao tốc, từ đó chạy thêm tầm 5km nữa là đến hồ sen Trà Lý.

Vẻ đẹp của hồ sen Trà Lý Quang cảnh làng mạc nhà cửa, con đường bê tông ĐH8 dẫn vào hồ sen đẹp đến nao lòng. Những chân ruộng lúa xanh mướt nằm kề những cánh rừng keo hay những đầm phá kéo dài ven chân núi. Ấn tượng nhất là những bàu sen trải ngút ngàn, phủ lấp cả những bờ vùng bờ thửa, ngả ngớn vào vạt rừng keo bên hồ. Một bên là cánh đồng thơm ngát mùi mạ non, một bên là dãy núi non kỳ vĩ, lạc trôi giữa rừng sen, không ít du khách bị “say nắng” bởi vẻ đẹp thuần Việt này.

Hoa sen có mùi hương dễ chịu, tươi mát, khác với những mùi hương nồng nàn của hoa ly hay hoa sữa, hoa sen chỉ nhẹ nhàng, thanh tao tỏa hương trong không gian. Hoa sen mang một ý nghĩa sâu sắc, tượng trưng cho vẻ đẹp của dân tộc Việt Nam, kiên cường, bất khuất dù có sống nơi tối tăm, "gần bùn" nhưng vẫn luôn giữ được màu sắc, hương thơm, vẫn luôn tỏa sáng.

Đến cánh đồng sen xinh đẹp này thì nhất định phải check-in sống ảo rồi phải không nào? Thiên nhiên vốn đã thơ mộng và tuyệt đẹp rồi, bây giờ bạn chỉ cần lựa cho mình một bộ trang phục thật phù hợp cộng thêm một “người chụp có tâm” nữa là sẽ có ngay cả album bên hồ sen rồi đấy nhé! Với những bạn trẻ yêu thiên nhiên, đặc biệt là các tín đồ đam mê chụp ảnh, hè này nếu chưa kịp đến hồ sen Trà Lýchắc chắn sẽ khiến bạn phải tiếc hùi hụi luôn đấy nhé! Sau khi check-in và tham quan tại đây nếu muốn bạn cũng có thể mua thêm một ít hoa sen để về cắm hoặc mua hạt sen nếu trúng vào cuối mùa sen

Lịch trình của bạn

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Z