Khe Lim
Khe Lim
Khe Lim
Khe Lim

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0235.3865240

Thời gian tham quan tại một điểm: 60 phút

Mở cửa: 8:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: vhttdailoc@gmail.com

Địa chỉ: Xã Đại Hồng, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam

Khe Lim nằm ở địa phận thôn Phước Lâm, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, cách thị trấn Ái Nghĩa khoảng 20km về phía Tây Nam, cách Quốc lộ 14B khoảng 02km.  Từ trên cao, dòng nước ầm ào đổ xuống đuổi nhau qua những tảng đá to tròn chảy về hạ nguồn, trên đường đi nước đã bào mòn vách đá để tạo nên những hang ục nhiều kiểu dáng. Sự độc đáo của Khe Lim chính là vẻ nguyên sơ nhưng cũng đầy bí ẩn. Nơi đây không chỉ có thác nước hùng vĩ hay vẻ hoang sơ của núi rừng mà còn gắn với những câu chuyện huyền bí về ẩn sĩ Tùng Sơn. Khe Lim còn là một điểm đến đầy hoang sơ, quyến rũ với những tán rừng rậm rịt phủ trùm hai bên suối, cây cối um tùm với các loại gỗ quý như lim, trầm thị, dẻ đỏ…, nhiều nơi không nhìn thấy ánh mặt trời. Nơi đây có nhiều loài thú quý hiếm sinh sống như heo rừng, gà gô, nhím, tắc kè bay…Vào mùa hè, Khe Lim dịu dàng nghiêng mình một cách duyên dáng bên những suối nước trong veo len lỏi từ những ... Xem nhiều hơn

Bình luận và Đánh giá

/ 5
đánh giá

Bạn cần phải hoặc Đăng ký tài khoản mới để được bình luận.

Bản đồ

Giới thiệu

×

Khe Lim nằm ở địa phận thôn Phước Lâm, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, cách thị trấn Ái Nghĩa khoảng 20km về phía Tây Nam, cách Quốc lộ 14B khoảng 02km. 

Từ trên cao, dòng nước ầm ào đổ xuống đuổi nhau qua những tảng đá to tròn chảy về hạ nguồn, trên đường đi nước đã bào mòn vách đá để tạo nên những hang ục nhiều kiểu dáng. Sự độc đáo của Khe Lim chính là vẻ nguyên sơ nhưng cũng đầy bí ẩn. Nơi đây không chỉ có thác nước hùng vĩ hay vẻ hoang sơ của núi rừng mà còn gắn với những câu chuyện huyền bí về ẩn sĩ Tùng Sơn. Khe Lim còn là một điểm đến đầy hoang sơ, quyến rũ với những tán rừng rậm rịt phủ trùm hai bên suối, cây cối um tùm với các loại gỗ quý như lim, trầm thị, dẻ đỏ…, nhiều nơi không nhìn thấy ánh mặt trời. Nơi đây có nhiều loài thú quý hiếm sinh sống như heo rừng, gà gô, nhím, tắc kè bay…Vào mùa hè, Khe Lim dịu dàng nghiêng mình một cách duyên dáng bên những suối nước trong veo len lỏi từ những tảng đá lớn nhỏ trên đỉnh núi róc rách chảy xuống tạo nên những hồ nước trong xanh. Mùa đông, du khách đến đây sẽ thưởng thức được vẻ đẹp ngây ngất của những con thác đang tung bụi nước trắng xóa.

Lịch trình của bạn

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Z